mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday18
mod_vvisit_counterYesterday3
mod_vvisit_counterThis week33
mod_vvisit_counterLast week26
mod_vvisit_counterThis month107
mod_vvisit_counterLast month259
mod_vvisit_counterAll days64525

We have: 2 guests online
Your IP: 18.223.20.57
Mozilla 5.0,
Today: Apr 27, 2024

สถิติผู้ใช้งาน

Content View Hits : 35387

World Time Clock

โครงการค่ายภาษาอังกฤษ PDF Print E-mail
Written by วิจิตรา แสนสีมนต์ : กองกิจการนักศึกษาภาคปกติ

เมื่อวันที่ 28 ตค.55 นักศึกษา English Camp ม.มหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน เดินทางไปพักแรมที่แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หินช้างสี อุทยานแห่งชาติน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น หลังจากที่เข้าค่ายอบรมเข้มมานานคือตั้งแต่วันที่ 3-27 ตค.55 ที่ผ่านมา โดย ได้แวะทำกิจกรรมทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระอาจารย์และรับประทานอาหารกลางวันที่ บ้านดงเย็นในเขตอุทยาน หลังจากนั้นได้เข้าไปพักกลางเต้นท์ที่บริเวณศูนย์รองรับนักท่องเที่ยว และได้มีกิจกรรมเดินป่า

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2555 นักศึกษาค่าย English Camp มมร.วิทยาเขตอีสาน ขอนแก่น ประจำค่ายวัดป่ากาญจนาภิเษก ภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ออกทัศนศึกษาพักผ่อนหลังจากที่อบรมภาษาอังกฤษอย่างหนักมาตั้งแต่ต้นเดือน พร้อมทั้งนักศึกษาโครงการภาษาอังกฤษ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และ คณะสังคมศาสตร์ นำโดย พระครูปลัดธรรมจริยวัฒน์ ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตอีสาน โดยได้เดินทางไปถวายสังฆทานและไหว้พระในถ้ำและไหว้พุทธบาทบนยอดภูเขาที่วัด ถ้ำแสงธรรม อำเภอสีชมพู หลังจากนั้นได้เดินทางไปเที่ยวหาดสวรรค์ เขื่อนอุบลรัตน์ และในช่วงเย็นมีการสรุปกิจกรรมรับประทานอาหารร่วมกัน นอกจากนั้น พระครูปลัดณัฐพงษ์ ยโส เลขานุการเจ้าคณะภาค 8 (ธ) อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ มมร ส่วนกลาง ได้นำอาหารแห้งมามอบเป็นกำลังให้นักศึกษาด้วย