mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday35
mod_vvisit_counterYesterday3
mod_vvisit_counterThis week79
mod_vvisit_counterLast week49
mod_vvisit_counterThis month91
mod_vvisit_counterLast month126
mod_vvisit_counterAll days64635

We have: 2 guests online
Your IP: 3.147.61.142
Mozilla 5.0,
Today: May 09, 2024

สถิติผู้ใช้งาน

Content View Hits : 35441

World Time Clock

มมรงวิทยาเขตอีสาน รับน้องภาษาอังกฤษ PDF Print E-mail
Written by นายสุทธิพงษ์ สายาพัฒน์

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน  มมร.อส. www.mbuisc.ac.th
เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2555 นักศึกษาภาคปกติ คฤหัสถ์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษและภาษาอังกฤษ ได้จัดกิจกรรมรับน้องคณะ ในคอนเซ็ป We are the world โดยในช่วงเช้า ได้ร่วมทำกิจกรรมถวายภัตตาหาร ณ วัดบ้านโนนชัย และร่วมกันทำความสะอาด ห้องน้ำ พระอุโบสถ ถางหญ้า จากนั้นร่วมทำกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์รุ่นพี่กับรุ่นน้อง การประกวดชุดรีไซเคิล การประมูลสินค้า และร่วมร้องเพลง  We are the world