mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday18
mod_vvisit_counterYesterday3
mod_vvisit_counterThis week58
mod_vvisit_counterLast week27
mod_vvisit_counterThis month74
mod_vvisit_counterLast month126
mod_vvisit_counterAll days64618

We have: 1 guests online
Your IP: 3.145.143.239
Mozilla 5.0,
Today: May 09, 2024

สถิติผู้ใช้งาน

Content View Hits : 35429

World Time Clock

โครงการเฝ้าระวังยาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา PDF Print E-mail
Written by วิจิตรา แสนสีมนต์ : กองกิจการนักศึกษาภาคปกติ

เมื่อวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสานนำโดย อาจารย์สุทธินันท์ พรหมพันธุ์ใจ คุณกิตติยานนท์  วรรณวงศ์ และนักศึกษา 3 คน ได้แก่ นายธวัชชัย อ้อกอง นางสาววิจิตรา แสนสีมนต์ นางสาวกชกร คุยรัญญา ได้เข้าร่วมอบรมโครงการเฝ้าระวังยาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา จัดขึ้นโดย เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน

ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในกลุ่ม นักศึกษา โดยต้องการให้นักศึกษาตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติด พร้อมมีจิตอาสาร่วมกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ช่วยเหลือเพื่อนที่หลงผิด